เนอวานา ไดอิเปิดตัวธุรกิจใหม่รับสร้างบ้าน ครั้งแรกในงานสถาปนิก 61 | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

เนอวานา ไดอิ เปิดตัวธุรกิจรับสร้างบ้านครั้งแรกในงานสถาปนิก ’61 โชว์จุดเด่นดีไซน์ทันสมัย เทคโนโลยีการก่อสร้างที่มั่นคง รวดเร็ว และควบคุมงบได้อย่างใจ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในงานงานสถาปนิก ’61 ในวันที่ 1-6 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน)(NVD) กล่าวว่า ในงานสถาปนิก ’61 ครั้งนี้ทาง เนอวานา ไดอิ ได้ร่วมออกบูธพร้อมเปิดตัวธุรกิจใหม่รับสร้างบ้านในแบรนด์ “บ้านเนอวานา” นับเป็นการก้าวเข้าสู่ธุรกิจรับสร้างบ้านอย่างเต็มตัว ซึ่งเป็นการต่อยอดจากประสบการณ์ในการสร้างบ้านนานกว่า 10 ปี เนื่องจากบ้านในโครงการของเนอวานาที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะบ้านสั่งสร้างในที่ดินของโครงการ ดังนั้นเราจึงมีความเข้าใจในความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ประกอบกับเรายังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยีการก่อสร้าง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้าได้บ้านที่ถูกใจ ทั้งสไตล์ และความมั่นคงแข็งแรง

 

สำหรับธุรกิจ “บ้านเนอวานา” เป็นการทำเพื่อรองรับลูกค้าที่มีความต้องการสร้างบ้านบนพื้นที่ของตนเอง ผ่านการมอบประสบการณ์บ้านสั่งสร้างครบวงจรให้กับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โดยความโดดเด่นและแตกต่างที่ลูกค้า “บ้านเนอวานา” จะได้รับ คือ ความพึงพอใจในบ้านที่ลูกค้าจะได้เห็นพื้นที่ใช้สอยจริง ฟังก์ชันจริง เพราะมีบ้านตัวอย่างให้ชมทุกแบบ ควบคุมงบประมาณการก่อสร้างได้ตามความต้องการ และความรวดเร็วในการก่อสร้างที่ใช้เวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น รวมถึงผู้ที่เป็นลูกค้าบ้านเนอวานา ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่นเดียวกับครอบครัวเนอวานาอีกด้วย

เนอวานา ไดอิเปิดตัวธุรกิจใหม่รับสร้างบ้าน ครั้งแรกในงานสถาปนิก 61 | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

สำหรับผู้สนใจ สามารถเยี่ยมชมและขอคำปรึกษาได้ที่บูธ “บ้านเนอวานา” H501 Challenger hall2 ในงานสถาปนิก ’61 (ASA EXPO ’18) ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561