จากแผนการดำเนินธุรกิจปี 2561 ของ บมจ.พฤกษา โฮลดิ้ง ที่ประกาศไว้เมื่อต้นปีถึงการรุกตลาดตลาดบ้านเดี่ยวที่มีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ 18 โครงการรวมมูลค่า 19,700 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 14,497 ล้านบาท คิดเป็น 27 % ของเป้ายอดขายรวมที่ตั้งไว้ที่ 53,742 ล้านบาท  ตั้งเป้ารับรู้รายได้ไว้ที่ 13,350 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 26.5 % ของเป้ารายได้ทั้งหมดที่ตั้งไว้อยู่ที่ 50,500 ล้านบาท

พฤกษา เปิด บ้านเดี่ยว 3 ชั้นภัสสร วงแหวน รามอินทรา ใกล้ทางด่วน เริ่ม 99 ลบ | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

ล่าสุด พฤกษา  เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม  ภัสสร วงแหวน – รามอินทรา บ้านเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Life Style บ้านเดี่ยวมากด้วยฟังก์ชั่นใช้สอย สำหรับชีวิตในเมือง พร้อมมอบทัศนียภาพที่กว้างไกลกว่าที่เคย เริ่ม 9.9 ล้านบาทเปิด Pre-Sale วันที่ 24-25 มี.ค. นี้

 

ปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บอกว่าโครงการใหม่ ภัสสร วงแหวน- รามอินทรา บ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม สไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban Life Style เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในเมือง ด้วยทำเลศักยภาพ ที่ง่ายทุกการเดินทาง และดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อมรองรับอนาคต ด้วยพื้นที่ใช้สอย 260 – 274 ตร.ม. แบบบ้านมีให้เลือก  2 แบบ ห้องนอนมากถึง 5 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน  และ Double Volume Living หรือ ห้องรับแขกเพดานสูง 2 ชั้น โปร่งโล่ง และส่วนพักผ่อนชั้น 3 เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนเตรียมอาหาร ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

พฤกษา เปิด บ้านเดี่ยว 3 ชั้นภัสสร วงแหวน รามอินทรา ใกล้ทางด่วน เริ่ม 99 ลบ | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

ภายในโครงการยังมีสวนสาธารณะพร้อมต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ สนามเด็กเล่นในสวน  ไพรเวทคลับเฮาส์ ลอบบี้ส่วนกลางพร้อมโถงนั่งพักผ่อน และสระว่ายน้ำแยกสระเด็ก-สระผู้ใหญ่ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบ CCTV บริเวณทางเข้า-ออก รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร และสัญญาณกันขโมยทุกหลัง

 

โครงการอยู่ใกล้ทางด่วนจตุโชติ, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ติดถนนเลียบวงแหวนตะวันออก และใกล้รถไฟฟ้าสถานีวงแหวนตะวันออกเพียง 2 กม. สะดวกรวดเร็วทุกการเดินทางด้วยหลายจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก ทั้งทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, รามอินทรา, พระราม 9 วงแหวนตะวันออก, เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว และเสรีไทย แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, พรอมมินาด, เซ็นทรัล รามอินทรา, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงเรียนเลิศหล้า เปิด Pre-Sale วันที่ 24-25 มี.ค. นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 9.9 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน https://passorn.pruksa.com จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่า 100,000 บาท

พฤกษา เปิด บ้านเดี่ยว 3 ชั้นภัสสร วงแหวน รามอินทรา ใกล้ทางด่วน เริ่ม 99 ลบ | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ