“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณของไทย ล่าสุดจับมือเป็นพันธมิตรกับ “เซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ ” บริษัทผู้บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาด การประเมินราคา และการจัดจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศจีนโดยทั้งสองฝ่ายร่วมลงนามในสัญญา (MOU) ข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจในการเป็นตัวแทนขาย มูลค่ากว่า 671 ล้านบาท เพื่อรุกขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักธุรกิจในเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจี ตอกย้ำศักยภาพระดับภูมิภาคของโครงการทั้งในด้านการลงทุน รวมถึงการใช้ชีวิตวัยเกษียณและในทุกช่วงวัยอย่างมีคุณภาพ

 

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ที่พัฒนาโดยบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)หรือ THG  ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทั้งกลุ่มชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยขณะนี้มียอดทำสัญญาซื้อขายไปแล้วมากกว่า 110    ยูนิต

นพ.บุญ วนาสิน

นายแพทย์ บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG  กล่าวว่า ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้จะเป็นตัวบ่งบอกถึงศักยภาพของโครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ในระดับภูมิภาค ทางโครงการฯ เลือกเป็นพันธมิตรกับเซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีความโดดเด่นในด้านการเป็นที่ปรึกษาและจัดจำหน่ายโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเมืองของกลุ่มนักธุรกิจที่มีกำลังซื้อและเล็งเห็นความสำคัญในการวางแผนการใช้ชีวิตในวัยเกษียณ ทางเซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ จะรับหน้าที่บริหารและจัดหากลุ่มลูกค้านักธุรกิจชาวเซี่ยงไฮ้ให้กับโครงการฯ จำนวนมากกว่า 90 ยูนิต มูลค่ากว่า 671 ล้านบาท

 

นับเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญในการตอกย้ำศักยภาพโครงการเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณที่ครบวงจรแห่งแรกของไทยในระดับภูมิภาคเอเชีย อีกทั้งโครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ยังเป็นโครงการหนึ่งเดียวจากทวีปเอเชียและ1ใน 7 โครงการที่ได้รับการคัดเลือกจากทั่วโลก ให้ได้รับรางวัล Honorable Mention ในการประกวด EFA Design Showcase 2018 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ในฐานะที่เป็นโครงการ Healthcare และที่พักอาศัยที่มีความโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสำหรับผู้สูงวัยทั้งในแง่การออกแบบ แนวคิด ความสวยงาม และนวัตกรรมอย่างลงตัว

มร. หลิว ตง เซิง

มร. หลิว ตง เซิง ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ บริษัท เซี่ยงไฮ้ โลเซน เซลล์ จำกัด กล่าวว่า โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ มีความโดดเด่นและเป็นที่จับตามองของกลุ่มนักธุรกิจชาวเซี่ยงไฮ้ ทั้งกลุ่มเป้าหมายหลักที่มองหาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนต่อยอด และกลุ่มที่สนใจการดูแลสุขภาพต้องการซื้อเพื่อมาเข้าโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพแบบครบวงจรในช่วงระยะ เวลาสั้นๆ ที่โครงการมีความพร้อมรองรับในการให้บริการสลับกับการปล่อยให้เช่า  “เราจะทำงานร่วมกับกลุ่มธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป อย่างใกล้ชิด เพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการและซื้อขายอย่างครบวงจร ขยายฐานลูกค้าใหม่ในเซี่ยงไฮ้ที่มีความสนใจในการดูแลสุขภาพและต้องการลงทุนในอสังหาฯในเมืองไทย”

 

 ปัจจุบัน โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ มีความคืบหน้าด้านการก่อสร้างกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอยู่ในช่วงของการเริ่มลงฐานในคลัสเตอร์ที่สอง หลังจากเปิดให้เข้าชม เซลส์ แกลอรี่แนวคิดใหม่ ไลฟ์ เอ็กซ์พลอริ่งอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเฟสแรกซึ่งคาดการณ์ว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 ประกอบไปด้วย Active Living ส่วนที่พักอาศัยอาคาร Low-rise 7 ชั้น 2 cluster แรกก่อน ประมาณ 494 ยูนิต จากจำนวนทั้งหมด 13 อาคาร รวม 1,380 ยูนิต , โรงพยาบาลฟื้นฟูสุขภาพ, อาคารสำหรับดูแลผู้สูงวัยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และ Wellness Center อีก 1 อาคาร ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่ เซลส์ แกลอรี่ โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ริมถนนพหลโยธิน รังสิต  จ.ปทุมธานี ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศูนย์รังสิต