ออริจิ้น-เจ้าพระยามหานคร-เจ.เอส.พี. ขนโครงการแนวราบ-แนวสูง ร่วมจัดแคมเปญงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ฟรีดอกเบี้ย 0%  พร้อมลุ้น iPhone X  – เมอร์เซเดสเบนซ์

 

3 ค่ายอสังหาฯขนโครงการอัดแคมเปญ มอบส่วนลด1ล้านแถมเบนซ์ iPhone X | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

 

ORIมอบส่วนลด-ลุ้น iPhone X 

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ  ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เปิดเผยว่าได้เตรียมจัดแคมเปญสุดพิเศษ “SURPRISE DEAL” มอบส่วนลดสูงสุดถึง800,000 บาทในโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แต่งครบใกล้รถไฟฟ้ากว่า 10 โครงการ อาทิ นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill Sukhumvit 105), พอส 103 (Pause 103), ไนท์บริดจ์ สกายซิตี้ สะพานใหม่ (Knightsbridge Skycity Saphanmai) ระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561นี้ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ณ บูธ 165-182 โซน CG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พิเศษ! จองในงานรับสิทธิ์ลุ้น iPhone X


3 ค่ายอสังหาฯขนโครงการอัดแคมเปญ มอบส่วนลด1ล้านแถมเบนซ์ iPhone X | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

 

CMCจัดโปรดอกเบี้ยฟรี3ปี-ซื้อคอนโดฯแถมเบนซ์

ด้านนายศตกร หงส์จรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เปิดเผยว่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นั้น  บริษัทเตรียมนำโครงการและที่พักอาศัยเข้าร่วมแสดงงานครั้งนี้กว่า 1,000 ยูนิต จาก 20 โครงการ ในทำเลฮอทย่าน CBD สาทร-ตากสิน- นราธิวาส และสุขุมวิท ตลอดจนทำเลต่างๆ มากมายในย่านเพชรเกษม บางแค พระราม 8 ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ วิภาวดี รามคำแหง และพระราม 2 ผ่านแบรนด์ที่พักอาศัยต่างๆ อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอนแบงค์คอก เฟลิซ และชาโตว์ อินทาวน์ รวมถึง คาซ่ายูเรก้า

 

โดยการจัดงานครั้งนี้ใช้พื้นที่มากที่สุดกว่า 162 ตารางเมตร พร้อมจัดโปรโมชั่น Urban Life จ่ายเบาๆ มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ จองในงานมากมาย ได้แก่ ฟรีดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา 3 ปี ผ่อนถูกกว่าเช่า!! กับธนาคาร UOB ,ส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท จำนวนจำกัดเฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ ,ซื้อคอนโดฯแถม เมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่น C-Class Saloon สำหรับโครงการ แบงก์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง ราคาเริ่ม 9.6 ล้านบาท ,ฟรีตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ 3-5 หมื่นบาท by CMC ,จองทำสัญญาภายในงานรับเพิ่ม Iphone X ** (หลังโอนกรรมสิทธิ์ทุกยูนิต)

 

และพิเศษ! จองในงานเพียง 4,900 บาท  ทำสัญญาภายใน 7 วัน (เฉพาะยูนิตที่ร่วมรายการ)  ลุ้นเพิ่มจับรางวัลชิงโชค ทองคำ 12 เส้น เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายทั้ง สมาร์ททีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ คูปองลุ้นส่วนลด 1 ล้านบาทของผู้จัดงาน สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน กว่า 150 รางวัล ทั้งนี้CMC ตั้งเป้ายอดขายที่จะเกิดขึ้นภาย ในงาน กว่า 500 ล้านบาท

 

3 ค่ายอสังหาฯขนโครงการอัดแคมเปญ มอบส่วนลด1ล้านแถมเบนซ์ iPhone X | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

 

JSPขน23โครงการอัดส่วนลดสูงสุด1ล้านบาท

ด้านนายไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP กล่าวว่า ในปีนี้ บริษัทฯ ได้นำกว่า 23 โครงการ ใน 10 ทำเลทอง ร่วมออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 38  ด้วยแคมเปญ 0 บาททุกค่าใช้จ่าย กันแบบสดๆ หน้างาน พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดยบริษัทฯ คาดว่าโปรโมชั่นที่จัดนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

 

“ในช่วง 3 ปีผ่านมา JSP  ได้รุกเรื่องการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ทั้งตัวสินค้าพร้อมกับองค์กรได้อย่างสำเร็จ และมีแนวโน้มที่จะโตแบบก้าวกระโดด โดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าประเภททาวน์โฮม บ้านเดี่ยว จึงถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้กำลังมองหาซื้อบ้านและที่อยู่อาศัยในราคาที่คุ้มค่ามาถึงอีกครั้งในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่38 คาดว่าภายในงานจะมียอดจองไม่ต่ำกว่า 80 ล้านบาท” นายไพโรจน์ กล่าวในที่สุด