เคพีเอ็น แลนด์ ประกาศเปิด 2 โครงการใหม่ ภายใต้บริษัทร่วมทุน เคพีเอ็นเคปเปล อัลลายแอนซ์ ยึดทำเลทองย่านสุขุมวิทพร้อมเปิดตัวปี 61 รวมมูลค่าโครงการกว่า 7000 ล้านบาท | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

บริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ประกาศเปิด 2 โครงการใหม่                ภายใต้บริษัทร่วมทุน “เคพีเอ็น-เคปเปล อัลลายซ์แอนซ์” ยึดทำเลทองย่านสุขุมวิทบนที่ตั้งที่ดีที่สุดในซอย 19 และซอย 28 พัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ในราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวปี 61 รวมมูลค่าโครงการกว่า 7,000 ล้านบาท และเตรียมขยายฐานลูกค้าสู่ภูมิภาคเอเชียด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของเคปเปล แลนด์ พันธมิตรทางธุรกิจจากสิงคโปร์

นายระวี ธาตุนิยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคพีเอ็น แลนด์ จำกัด ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ กล่าวว่า หลังจากที่เคพีเอ็น แลนด์ ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับบริษัท เคปเปล แลนด์ จำกัด              ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์  และจดทะเบียนภายใต้บริษัทร่วมทุน เคพีเอ็น–             เคปเปล อัลลายซ์แอนซ์ (KPN-KEPPEL ALLIANCE COMPANY LIMITED) ด้วยทุนจดทะเบียน                     50 ล้านบาท  โดยมีสัดส่วนการถือหุ้นเคพีเอ็น แลนด์ 51% และเคปเปล แลนด์ ถือในสัดส่วน 49%                 การจับมือในครั้งนี้จะช่วยให้สามารถขยายตลาด และฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น   ซึ่งในปีนี้จะร่วมกันพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่  2 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 7,000 ล้านบาท สำหรับโครงการที่พัฒนาร่วมกันนั้น ทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่ในทำเลทองย่านสุขุมวิท

 

“โครงการแรกตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 19 ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 1 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 2,500 ล้านบาท                    ใกล้ BTS สถานนีอโศก และเทอมินัล 21  สามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทั้งสุขุมวิท , นานา , เพชรบุรี  โดยจะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น ประมาณ 140 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นประมาณ 10 ล้านบาท                          ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของการยื่นขออนุมัติ EIA และคาดว่าจะเปิด Pre-Sales ประมาณไตรมาส 2 ของปีนี้   และอีกโครงการตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 28 ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์ และดิ อีเอ็ม ดิสทริค (The EM District)มูลค่าโครงการกว่า 4,500 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการยื่นขออนุมัติ EIA และตั้งเป้าจะเปิด Pre-Sales ในไตรมาส 4 ของปีนี้”

“จากความเชี่ยวชาญในการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ของเราประกอบกับการนำแนวคิด ความรู้ ตลอดจนนวัตกรรมการออกแบบ และเทคโนโลยีใหม่ๆ  จากเคปเปล แลนด์มาประยุกต์ใช้ ทำให้ผมมั่นใจว่า         การร่วมทุนในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถในการพัฒนาคอนโดมิเนียม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดระดับลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดีทั้งในและต่างประเทศ” นายระวี กล่าว

มร.แซม มูน ตง (Mr. Sam Moon Thong, President Regional Investments of Keppel Land) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานด้านการลงทุนส่วนภูมิภาค บริษัท เคปเปล แลนด์ จำกัด กล่าวว่า “เคปเปล แลนด์ มั่นใจในศักยภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โดยเฉพาะกรุงเทพฯ ที่เมืองมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง บวกกับการปรับ และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่ดียิ่งขึ้น  ทั้งนี้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกันอย่างเคพีเอ็น แลนด์

เคปเปล แลนด์เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ของเอเชียที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ            ในต่างประเทศ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมที่ได้คิดวิเคราะห์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดี”

เคพีเอ็น แลนด์ ประกาศเปิด 2 โครงการใหม่ ภายใต้บริษัทร่วมทุน เคพีเอ็นเคปเปล อัลลายแอนซ์ ยึดทำเลทองย่านสุขุมวิทพร้อมเปิดตัวปี 61 รวมมูลค่าโครงการกว่า 7000 ล้านบาท | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ