ศุภาลัยฯเผยตลาดอสังหาฯชลบุรีมีแนวโน้มเติบโตดี ความต้องการที่อยู่อาศัยยังมีสูง คาดโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐช่วยดึงนักลงทุนมากขึ้น ล่าสุดเตรียมเปิดตัว“ศุภาลัย พรีโม่ บางแสน” มูลค่า 563 ล้าน ในวันที่ 27-28 ม.ค.61 นี้

 SPALIเดินเกมบุกอสังหาฯชลบุรี เตรียมเปิดตัวศุภาลัย พรีโม่ บางแสนมูลค่า563ล้านบาท | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

 

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) หรือ SPALI เปิดเผยถึง ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ในจังหวัดชลบุรีว่า มีแนวโน้มเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความต้องการที่อยู่อาศัย            ยังมีอยู่มาก ประกอบกับในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพ-ชลบุรี-ศรีราชา-ระยอง ทำให้เกิดการเชื่อมโยงด้านโครงสร้างพื้นฐาน คาดว่าจะสามารถดึงดูดนักลงทุนได้มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในจังหวัดชลบุรีจำนวน 7 โครงการ และล่าสุดได้เข้าไปเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย พรีโม่ บางแสน” ชูแนวคิด “บ้านสวยทำเลดี ใกล้ชายหาดบางแสน”

 

SPALIเดินเกมบุกอสังหาฯชลบุรี เตรียมเปิดตัวศุภาลัย พรีโม่ บางแสนมูลค่า563ล้านบาท | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

 

“ศุภาลัย พรีโม่ บางแสน” ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 21 ไร่ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม 3 – 4 ห้องนอน 2 – 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 113 – 175 ตารางเมตร  ราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 563 ล้านบาท โดยจะเริ่มเปิดพรีเซลในวันที่ 27-28 มกราคม 2561 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ

 

“โครงการนี้เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ ตลอดจนเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน ให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนหรือพักตากอากาศอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า – ออกอัตโนมัติ Easy Pass โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งชุมชน เพียง 5 นาที ถึงชายหาดบางแสน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ ตลาดหนองมน บิ๊กซี แหลมทอง มหาวิทยาลัยบูรพา และชายหาดบางแสน เป็นต้น”นายไตรเตชะ กล่าวในที่สุด