ซันเพลย์ เอเชีย แจงยอดขายโครงการซันเพลย์ บางเสร่ ไปแล้ว 25 % ย้ำยังเน้นกลุ่มเป้าหมายวัยเกษียณที่มีอายุ 45-50 ปีขึ้นไป

 

นายคริส ดีลานี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซันเพลย์ เอเชีย จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการซันเพลย์ บางเสร่ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมาว่า โดยรวมมียอดขายไปแล้ว 25 % ซึ่งโครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนพื้นที่ 175ไร่ รวมมูลค่าโครงการประมาณ 3,500 ล้านบาท แบ่งการพัฒนาออกเป็นเฟสๆซึ่งมีทั้งคอนโดมิเนียม และพูลวิลล่า โดยในเฟสแรกนั้นเป็นคอนโดฯ “เดอะ ไฮทส์” บนที่ดินประมาณ 11 ไร่นั้นมี 3 อาคารคคือ อาคาร เอ , บี และ อาคาร ซี ปัจจุบันอยู่ระหว่างก่อสร้าง อาคาร เอ และ บี เป็นอาคารสูง 6 ชั้น พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 90-386 ตารางเมตร (ตร.ม.) รวมทั้งสิ้น 44 ยูนิต ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 120,000 บาทต่อตร.ม.คาดปลายปี 2561 ก่อสร้างเสร็จ

ซันเพลย์ เบางเสร่ ยอดขายคืบ 25จัดแพคเกจราคาพิเศษขายคอนโดฯส่งท้ายปี | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

ในช่วงเดือนธันวาคม นี้ บริษัทฯได้กระตุ้นการขายด้วยการจัดแพคเกจห้องชุด ประเภท 1 ห้องนอน มาจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขายในราคา 100,000 บาท ต่อ ตร.ม.

 

ส่วนพูลวิลล่า นั้นมีแบ่งเป็น วิลล่า ไฮเอนด์ 11 หลัง ระดับราคาเริ่ม 47 ล้านบาทต่อหลัง และ พูลวิลล่า ระดับกลาง จำนวน50 ยูนิต ราคาเริ่ม 14.8 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี

 

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปท์โครงการเน้นกลุ่มเป้าหมายวัยเกษียณที่มีอายุ 45-50 ปีขึ้นไป ทั้งกลุ่มคนไทยและต่างชาติที่มองหาไลฟ์สไตล์ที่เงียบสงบและหรูหรา สะดวกสบาย ปลอดภัย ซึ่งภายในโครงการจะมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และคลับเฮ้าส์ไว้รองรับกิจกรรมการอยู่อาศัยของกลุ่มคนวัยเกษียณโดยเฉพาะ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีหมอและพยาบาลรองรับและดูแลผู้สูงวัยในโครงการด้วย

ซันเพลย์ เบางเสร่ ยอดขายคืบ 25จัดแพคเกจราคาพิเศษขายคอนโดฯส่งท้ายปี | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ