เอสบี ดีไซน์สแควร์ เดินหน้ารุกทุกช่องทางสื่อสารการตลาด ขยายช่องทางเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์ม เน้นเข้าถึงลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่นให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ล่าสุดได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ LINE เปิดตัว SB Design Square LINE Official Account และ LINE Sticker พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลด 5 ล้านครั้ง 

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการสื่อสารออนไลน์ให้ครอบคลุมและเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น ล่าสุด SB Design Square ได้เปิดตัว LINE Official Account  และ LINE Sticker โดยผู้ที่แอดไลน์เอสบีจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น คูปองส่วนลด, โปรโมชั่นพิเศษ, ข่าวสาร, ไอเดียแต่งบ้าน, ค้นหาสาขาใกล้บ้าน และติดต่อรับบริการ Home Service จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดที่นอน, ทำความสะอาดโซฟา, บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงบริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์เก่าให้สวยเหมือนใหม่ ด้วยการเข้ามา Add Friends โดยค้นหาคำว่า  SB Design Square ใน Line Official Account  รับฟรีคูปองส่วนลด 500 บาท (ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท) และคูปอง 1,000 บาท (ใช้ได้เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท)

 

และเพื่อให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์ เอสบี ดีไซน์สแควร์  จึงได้จับมือ วิธิตา แอนิเมชั่น  เพื่อสร้างสรรค์สติกเกอร์ลายการ์ตูนเป็นชุดภาพเคลื่อนไหว “พี่สบาย น้องสไตล์” ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์หนุ่มสาวขี้เล่น สนุกน่ารัก สะท้อนบุคลิกของแบรนด์ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่หูคู่คิด กระฉับกระเฉงว่องไว และมีความคิด สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี โดยสติกเกอร์ไลน์จะเป็นภาพการ์ตูนในอิริยาบถต่าง ๆ พร้อมข้อความที่ได้รับความนิยม และคาแรกเตอร์พิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง ทั้ง ปีใหม่ , ตรุษจีน, วันวาเลนไทน์  โดยเปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. – 21 ธ.ค นี้

 

นอกจากนี้ยังมี LINE Business Connect ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทลงทุนเพิ่ม เป็นกิจกรรมที่จะให้ลูกค้าร่วมสนุกตอบแบบสอบถาม  เพื่อที่จะช่วยให้เข้าใจลูกค้าได้มากขึ้น สามารถแบ่งกลุ่มลูกค้าได้ตามความสนใจ  ซึ่งจะทำให้สามารถสร้างสรรค์โปรโมชั่นดีๆ รวมถึงส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์และตรงใจ ส่งไปหาลูกค้าได้แบบเฉพาะเจาะจงมากขึ้น

 

นางธัญญรักข์ กล่าวเสริมต่อว่า  ที่ผ่านมา เอสบี ดีไซน์สแควร์ ได้สร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้สามารถตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการแต่งบ้านของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและคว้ารางวัลระดับสากลอย่าง World Branding Awards ในฐานะ Brand of The Year มาอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2016 – 2018 ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวของไทยที่ได้รับรางวัลในหมวดธุรกิจเฟอร์นิเจอร์