พฤกษา เรียลเอสเตท จัดแคมเปญเด็ดกระตุ้นยอดส่งท้ายปี 2560 “ Best Buy Moment ลุ้นรวยทอง”  แจกทองคำมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ลุ้นรับโชคถึง  3 ต่อ เพียงจองทาวน์โฮมแบรนด์บ้านพฤกษาและเดอะคอนเนค 58 โครงการทั่วประเทศ วันที่ 16 ก.ย. – 31 ธ.ค

พฤกษา จัดแคมเปญ ลุ้นรวยทอง มูลค่ากว่า 7 ลบ | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  “บริษัทฯ เตรียมจัดแคมเปญ “Best Buy Moment  ลุ้นรวยทอง สำหรับลูกค้าที่จองโครงการทาวน์โฮมแบรนด์บ้านพฤกษา และเดอะคอนเนค ทุกโครงการ รวม 58 โครงการ รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ  ต่อที่ 1 รับโปรโมชั่นของแต่ละโครงการ อาทิ ส่วนลดเงินสด เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์  ต่อที่ 2 ลุ้นรับทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 5 รางวัล และสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 30 รางวัล จับรางวัลทุกเดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน  และต่อที่ 3 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 50 บาท 1 รางวัล มูลค่า 1 ล้านบาท และทองคำหนัก 10 บาท 5 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 7 ล้านบาท โดยทุกๆ ยอด 500,000 บาท ลูกค้าจะได้รับคูปองในการลุ้นทอง 1 สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 31 ธันวาคม 2560  พร้อมรับบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ เพื่อให้ลูกค้าได้บ้านในแบบที่ตรงใจ

 

สำหรับโครงการบ้านพฤกษา และเดอะคอนเนค จากพฤกษา เรียลเอสเตท ซึ่งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการก่อสร้างของไทย ได้นำนวัตกรรมด้านการดีไซน์และการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานตามแผนกลยุทธ์หลัก “พฤกษา 4.0” ในด้าน Smart Product ซึ่งทำให้ทาวน์โฮมของพฤกษามีความแตกต่างจากโครงการอื่นๆ อาทิ  Home Automation ระบบบ้านอัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมและสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟน การออกแบบแนวคิดบ้านหายใจได้ ทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดีขึ้นและช่วยประหยัดไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศ