ศุภาลัย มั่นใจกวาดยอดขายได้ตามเป้าหมาย27,000 ล้านบาท เดินหน้ารุกตลาดในพื้นที่ใหม่ๆ ครอบคลุมทั่วประเทศในทุกทำเลศักยภาพ ควบคู่การพัฒนาสินค้าให้มีความหลายหลาก เตรียมลุยทำเลใจกลางกรุงฝั่งธนบุรี พร้อมขยายตลาดสู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเน้นใช้สื่อออนไลน์และสร้างสรรค์แคมเปญที่เข้าถึงและโดนใจกลุ่มลูกค้ามากขึ้น

 

นายไตรเตชะ  ตั้งมติธรรม  กรรมการผู้จัดการ บริษัท  ศุภาลัย  จำกัด  (มหาชน)  กล่าวว่า ในช่วง 4 เดือนที่เหลือของปีนี้ (ก.ย.-ธ.ค.) บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ 27,000 ล้านบาท โดยมีแผนเปิดตัวโครงการใหม่อีก 17 โครงการ มูลค่า 15,530 ล้านบาท  ด้วยกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วประเทศในทุกทำเลศักยภาพ มุ่งขยายตลาดในพื้นที่ใหม่ๆ  ทั้งในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และต่างจังหวัด ควบคู่ไปกับการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายครบทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม

ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการใหม่ประเภทคอนโดมิเนียมไปสู่ทำเลใหม่  ใจกลางกรุงฝั่งธนบุรี  จำนวน 3 โครงการ 3 แบรนด์ 3 สไตล์ 3 ทำเลที่โดนใจลูกค้าอย่างแน่นอน อีกทั้งขยายโครงการสู่ตลาดต่างจังหวัดมากขึ้น เน้นในจังหวัดสำคัญทุกภาค โดยปัจจุบันได้เข้าไปพัฒนาโครงการในจังหวัดเชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี สงขลา ภูเก็ต นครศรีธรรมราช อุดรธานี ขอนแก่น ชลบุรี ระยอง  อุบลราชธานี  และนครราชสีมา ขณะเดียวกันยังคงมุ่งเน้นขยายตลาดต่างประเทศ  เช่นการร่วมลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศออสเตรเลีย จำนวน 6 โครงการมีทั้งโครงการบ้านพักริมทะเล และโครงการจัดสรรที่ดิน ซึ่งทุกโครงการหลังจากเปิดขายได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี

 

บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการใช้สื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก ไลน์ ยูทูบ เพื่อสื่อสารถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว  พร้อมทั้งสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ  เพื่อส่งเสริมการตลาดการขายอย่างต่อเนื่อง  อาทิ โปรโมชั่น  “ได้บ้าน  ได้บิน ฟินไกล ทั่วเจแปน” ร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบอภิสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองบ้านหรือคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทั่วไทยกว่า 80 โครงการของศุภาลัย

 

ด้านการให้บริการลูกค้า บริษัทฯ เปิดศูนย์ปฏิบัติการ 1720 Supalai Contact Center เพื่ออำนวยความสะดวก รวดเร็ว สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลโครงการศุภาลัยทั่วประเทศ รวมทั้งการอัพเดทข้อมูลโปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่างๆ และยังเป็นช่องทางการให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าที่ติดต่อเรื่องโอนกรรมสิทธิ์ บริการชุมชน ฯลฯ โดย 1720 Supalai Contact Center พร้อมให้บริการเวลา 8.00-20.00 น.ทุกวัน อีกทั้งมีหน่วยงาน Supalai’s Smart Center เพื่อดูแลข้อร้องเรียนของลูกค้า ตลอดจนมีหน่วยงานบริการชุมชนเพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าในโครงการจัดสรรในเรื่องความปลอดภัย ความสะอาด ความสวยงาม และจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

 

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนาโครงการคุณภาพและบริการที่ดี ภายใต้ระบบคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001 : 2008 รวมทั้งกิจกรรม CSR ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง