นารายณ์ พร็อพเพอตี้ เปิดโปรเจ็คช่วงครึ่งปีหลัง “เดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56” อยู่หน้าห้างและหน้าสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ภายใต้แนวคิด “Never Before No More Again” สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสวนขนาดใหญ่  Mega Park ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

 นารายณ์ ฯ ผุดเมกกะโปรเจ็ค เดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56 | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

นายเจนต์ชัย ลิ้มวัฒนะกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท นารายณ์ พร็อพเพอตี้ จำกัด เปิดเผยถึง แผนการดำเนินการในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 ว่า บริษัทมีแผนงานที่จะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่อีกหนึ่งโครงการ ได้แก่ โครงการเดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56 ต่อจากโครงการเดอะพาร์คแลนด์ จรัญ-ปิ่นเกล้าที่เปิดขายไปก่อนหน้านี้  โดยมีขายไปแล้วกว่า 60 % มูลค่าโครงการรวมทั้ง 2 โครงการกว่า 12,000 ล้านบาท

นารายณ์ ฯ ผุดเมกกะโปรเจ็ค เดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56 | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

เดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56 ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ตรงข้ามห้างซีคอน บางแค มูลค่าโครงการประมาณ 6,000ล้านบาท เนื้อที่ 13-3-12.3ไร่ จัดแบ่งเป็น 1 อาคาร 3 ทาวเวอร์ ประกอบด้วย ทาวเวอร์ Aจำนวน 32 ชั้น, ทาวเวอร์ Bจำนวน 31 ชั้น และ ทาวเวอร์ Cจำนวน 29 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท จำนวน 2,047 ยูนิต ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายหัวลำโพง-บางแค คาดว่าจะเปิดให้บริการภายในปี 2562 และติด MRT สถานีภาษีเจริญเพียง 40 เมตร ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์สามารถออกไปทางฝั่งเหนือด้วยถนนราชพฤกษ์ หรือจะเข้าเมืองย่านสาทรผ่านสะพานตากสิน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นารายณ์ ฯ ผุดเมกกะโปรเจ็ค เดอะพาร์คแลนด์ เพชรเกษม 56 | Prop2Morrow บ้าน คอนโด ข่าวอสังหาฯ

จุดเด่นของโครงกามีทั้งหมด 4 โซน ได้แก่โซนที่ 1 Star Pavilion  ตั้งอยู่บนชั้น 32 ทาวเวอร์ A ที่ชมวิวกรุงเทพฯแบบพาโนรามา  ประกอบด้วย Mini Theatre & Karaoke Room , SKY Private Party Room โซนที่ 2 Double Volume Co-Working Space จัดพื้นที่ให้มี Co- Working Space ตอบโจทย์การทำงานด้วยสไตล์การออกแบบ Modern Loft ใช้วัสดุไม้ผสมเหล็ก โซนที่ 3 Double Volume Fitness ฟิตเนส ห้องซาว์น่า ห้องโยคะ และBoxing Stage ส่วนโซนที่ 4 Pools & Garden สระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือทั้ง 2 สระขนาด 6×25 และ 7×24  สวนขนาดใหญ่ Mega Parkไม่ต่ำกว่า 3 ไร่ ที่เต็มไปด้วย ต้นแค กล้วยไม้ และคลอง

 

ปัจจุบันโครงการอยู่ระหว่างการขอ EIA  ซึ่งคาดว่าจะได้รับอนุญาตในช่วงปลายปีนี้ คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563  บริษัทฯ ได้กำหนดเปิดขายอย่างเป็นทางการในงานExclusive Sales วันที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ สำนักงานขาย โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนใน Website เพื่อรับ Gift Voucher  มูลค่า 10,000 บาทเมื่อจองและทำสัญญา