ชีวาทัย จับมือ “ขจิต ล้วนพิชญ์พงศ์” (คอนโดแมน) ตั้งบริษัทร่วมทุน “ชีวา ฮาร์ท” ลุยธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภททาวน์โฮม สร้างจุดแข็งให้ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ “บุญ ชุน เกียรติ” ระบุด้วยประสบการณ์ด้านอสังหาฯ ของทั้ง 2 ฝ่ายจะทำให้ผู้บริโภคมั่นใจสามารถตอบโจทย์และส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคได้ตรงจุด พร้อมทั้งหนุนศักยภาพธุรกิจในอนาคตให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) (CHEWA) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมทุนกับนายขจิต ล้วนพิชญ์พงศ์ (คอนโดแมน) เพื่อจัดตั้งบริษัทร่วมทุน ภายใต้ชื่อ บริษัท ชีวา ฮาร์ท จำกัด ภายใต้แนวคิด Chewa Heart “Construct your life with our heart” เพื่อประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภททาวน์โฮม เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ (Hi end) ทำให้ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์และเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจที่บริษัทฯ ดำเนินการอยู่ โดยส่วนของคอนโดแมนจะเข้ามาเสริมทัพด้านการตลาด การขาย ขณะที่ CHEWA ดูแลในเรื่องของการบริหาร การก่อสร้าง  และการจัดหาแหล่งเงินทุน สำหรับโครงการแรกที่จะเริ่มดำเนินการ คือ โครงการ Heart สุขุมวิท มูลค่าโครงการ 160 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใกล้รถไฟฟ้าเป็นทาวน์โฮม 3.5 ชั้น จำนวน 8 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 16 ล้านบาท และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิงหาคม 2561

 

​​นายบุญ ชุน เกียรติ กล่าวเพิ่มเติมว่า คุณขจิต (คอนโดแมน) ถือเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงด้านการให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมและมีความสนใจที่จะลงทุนโครงการอสังหาฯ ประเภททาวน์โฮม เพื่อการลงทุนในขณะที่ CHEWA มีความสนใจที่จะพัฒนาสินค้าแนวราบประเภททาวน์โฮมด้วยเช่นกัน จึงเห็นว่าต่างฝ่ายสามารถนำศักยภาพที่ตัวเองถนัดมาร่วมกันพัฒนาโครงการที่เกี่ยวเนื่องได้ ที่สำคัญ คือ ทำให้บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้

 

บริษัท ชีวา ฮาร์ท จำกัด มีทุนจดทะเบียน 10,000,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็นหุ้นสามัญ 100,000 หุ้น มูลค่าหุ้นละ 100 บาท โดย CHEWA ถือหุ้นสัดส่วน 70% และ นายขจิต ล้วนพิชญ์พงศ์ ถือหุ้นในสัดส่วน 30% ส่วนแหล่งเงินทุนนำมาจากสถาบันการเงินและเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ

 

ด้าน นายขจิต ล้วนพิชญ์พงศ์ (คอนโดแมน) กล่าวว่า  การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ CHEWA ในครั้งนี้  ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ และถือเป็นการร่วมลงทุนครั้งสำคัญของทั้ง 2 ที่จะสร้างการเติบโตอย่างมีศักยภาพในอนาคตร่วมกัน เราตั้งใจจะให้ “ชีวา ฮาร์ท” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่ผู้บริโภคจะดูแลลูกบ้านผู้มีอุปการคุณไม่ทอดทิ้ง มีแผนจะเปิดอย่างน้อย 5 ปี 5 โครงการ ซึ่งนอกจากทาวน์โฮมแล้ว เล็งทำ City townhome in condominium location

 

​อนึ่ง นายขจิต ล้วนพิชญ์พงศ์ (คอนโดแมน) ถือว่าเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และ ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาฯ เพื่อเช่า อาทิ อพาร์ทเมนท์ โกดัง โฮมออฟฟิศ  ชอปเฮ้าส์  ป้ายโฆษณา ตั้งแต่ปี  2550 พอร์ตค่อยๆ เติบโตตามลำดับ  หลังจากนั้นมาลงทุนด้านหุ้นและคอนโด จนเป็น Blogger condo man และผู้ร่วมก่อตั้งเวป Propholic

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

*