An image

มั่นคงฯ เตรียมขยายฐานตลาดทาวน์เฮ้าส์ราคา 2 ล้านบาทพร้อมรุกตลาดที่อยู่อาศัยย่านบางใหญ่  เปิดตัว ‘ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่’ ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์ราคา 2.89 ล้านบาท เจาะตลาดกลุ่ม Gen Y ดันยอดขายเฟสแรกกว่า 70% 

 

นางสาวดุษฎี ตันเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า บริษัทฯมีแผนจะรุกตลาดทาวน์เฮ้าส์ระดับราคา 2 ล้านบาทอีกเซ็กเมนต์หนึ่งและลดขนาดลดลง เพื่อให้ผู้บริโภคซื้อได้ ในโซนบางใหญ่-ชัยพฤกษ์ 345 บนที่ดินประมาณ 30 ไร่ตามแผนจะเปิดตัวในปี2561

An image

ส่วนปีนี้ยังคงดำเนินการตามแผน ล่าสุด เปิดตัวโครงการทาวน์โฮม ‘ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่’ มูลค่าโครงการ 860 ล้านบาท แบ่งการพัฒนาโครงการออกเป็น 6 เฟส รวมทั้งสิน 274 ยูนิต โดยได้เปิดพรีเซลบ้านพร้อมอยู่ในเฟสแรกไปแล้วเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา รวม 32 ยูนิต ขนาด 21.4-33 ตร.วา ด้วยราคาระหว่าง 2.89 -3.5 ล้านบาท มียอดจองแล้วกว่า 70% ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการพัฒนาโครงการในเฟสที่ 2 อีกประมาณ 46 ยูนิต ส่วนอีก 4 เฟสที่เหลือจะทยอยพัฒนาและก่อสร้างเสร็จทั้งโครงการประมาณปี 2562

 

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือเจนวาย (Gen Y) อายุประมาณ 25-40 ปี ที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยที่สะดวกด้านการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก นอกจากนี้ทำเลบางใหญ่จะกลายเป็นทำเลที่มีศักยภาพยิ่งขึ้นในอนาคต  จากนโยบายของภาครัฐในการก่อสร้างมอเตอร์เวย์ เส้นทางบางใหญ่-กาญจนบุรี และสุพรรณบุรี-ชัยนาท รวมถึง   อิเกีย บางใหญ่ ซึ่งอยู่ติดกับเซ็นทรัลเวสเกตส์ ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างจะช่วยส่งเสริมให้ทำเลนี้กลายเป็นทำเลที่มีศักยภาพอย่างแน่นอน

 

ทั้งนี้โครงการชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ มีความคุ้มค่าด้วยพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่กว้างกว่าให้อารมณ์เหมือนอาศัยในบ้านเดี่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัวด้วย Smart Modern Living  บ้านทาวน์โฮมฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน ระบบอินเทอร์เน็ต Fiber Optic สำหรับบ้านทุกหลัง รวมทั้งเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยและระบบความปลอดภัยแบบ Triple Security System ถือเป็นจุดขายที่โดดเด่นอย่างมากเมื่อเทียบกับบ้านระดับราคาเดียวกันในย่านดังกล่าว

 

บริษัทฯ ยังเน้นการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ บนทำเลที่มีศักยภาพ มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังได้รุกตลาดโดยอาศัยกลยุทธ์ด้านออนไลน์เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีการให้ลูกค้ายื่นขออนุมัติสินเชื่อเบื้องต้น (Pre-approved) เพื่อตรวจสอบความพร้อมของลูกค้าก่อนทำการจอง ช่วยลดความเสี่ยงในการปฏิเสธสินเชื่อจากธนาคาร

 

ทั้งนี้ เพื่อฉลองการเปิดตัวโครงการใหม่อย่างเป็นทางการ  บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ  ฟรีแอร์ทุกห้องนอน ฟรีธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี พร้อมรับบัตรกำนันจาก Home Pro มูลค่า 10,000 บาท เมื่อจองภายในเดือนมิถุนายนนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

*