แสดงเมนู

Review SIGN Sukhumvit 50 ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ พร้อมระบบ Home Automation System

โครงการ Low Rise ย่านอ่อนนุช จาก ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์
15 มิถุนายน 2560
by prop2morrow Team

ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ อาจเป็นชื่อใหม่ในวงการอสังหาฯบ้านเรา โครงการแรกเปิดตัวและขายหมดไปแล้ว กับโครงการ L15 ย่านลาดพร้าว ทำให้ ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ต้องการที่จะพัฒนาโครงการอสังหาฯดีๆอีกโครงการ เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมืองอีกครั้ง เป็นที่มาของโครงการ SIGN sukhumvit 50 ซึ่งเป็นโครงการที่ 2 จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายนี้ ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ ทำธุรกิจออกแบบและรับเหมาก่อสร้างมาก่อน ทำให้โครงการอสังหาฯ ภายใต้แบรนด์นี้มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานภายในยูนิต และการแบ่ง Space พื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ 

An image

ทำเลโครงการ

โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 เป็นซอยใหญ่ย่านอ่อนนุช เพราะเป็นซอยเชื่อมขึ้นทางด่วนไปได้หลายทาง ทั้งเกษตร-รามอินทรา หรือเข้าเมือง ย่านสาทร-ก็ได้

An image

 

อ่อนนุชย่านที่คุ้นหูนักลงทุนมานาน

อ่อนนุชเป็นทำเลที่มีพร้อมทุกอย่าง อำนวยความสะดวกแก่การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มาก ทำให้ย่านนี้มีโครงการคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นอยู่มากทั้งรอบรถไฟฟ้า และซอยใกล้เคียงอื่นๆด้วย ซึ่งก็เป็นทำเลยอดนิยมที่จะมีโครงการพัฒนาอสังหาฯเกิดขึ้นมาสักพัก ทำให้ตัวอ่อนนุชเอง เริ่มหาพื้นที่พัฒนาโครงการได้ยากแล้ว สาเหตุหนึ่งเป็นเพราะ อ่อนนุชขยับออกนอกพื้นที่เมืองชั้นในอย่าง อโศก ทองหล่อ ออกมา ทำให้ค่าอุปโภค บริโภค อยู่ในช่วงที่จับต้องได้ และอีกด้าน เรื่องความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอย ทั้งโลตัสใหญ่ที่เชื่อมกับ BTS อ่อนนุชเลย บิ๊กซี และยังตลาดสด ตลาดนัดในบริเวณใกล้ๆ รวมไปถึงเมื่อ BTS ส่วนต่อขยายไปถึงย่านแบริ่ง สำโรงทำให้ เหล่าดีเวลลอปเปอร์ทั้งหลาย เริ่มออกไปหาทำเลย่านนั้นจับทำโครงการเพราะราคาที่ดินยังไม่สูงมากนัก อีกเหตุผลที่สำคัญที่ทำให้บริเวณนี้คึกคักและมีคนอยู่เยอะเพราะบริเวณรอบๆมีสถานีที่ราชการและโรงเรียนตั้งอยู่เยอะไม่ว่าจะเป็น Wells International School, วิทยาลัยกรุงเทพ และ โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep นอกจากนี้ยังมีอาคารสำนักงานอีกหลายอาคาร เราเลยจะเห็นชาวต่างชาติมาอาศัยอยู่แถวนี้กันเยอะค่ะ ด้วยเหตุผลสองสามข้อที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ปัจจุบันอ่อนนุชเกือบไม่เหลือที่ดินให้พัฒนาโครงการได้อีกแล้ว SIGN Sukhumvit 50 จึงเป็นโครงการที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านที่ไม่ไกลเมืองออกไปมากนักอย่างย่าน "อ่อนนุช"

An image

ตัวโครงการ SIGN Sukhumvit จะอยู่ในซอยแสงอุทัย สำหรับสภาพแวดล้อมโดยรอบโครงการ ยังไม่ต้องกังวลเรื่องบังวิวทิวทัศน์  เพราะทั้งฝั่งตรงข้าม และในซอยแสงอุทัยเอง ยังไม่มีอาคารสูง ตรงข้ามโครงการบ้านเดี่ยวสูง 1-2 ชั้น เท่านั้น

การเดินทาง

จากถนนสุขุมวิทตอนต้น

วิ่งตามสุขุมวิทขาออก มาถึงบริเวณโลตัสอ่อนนุช หรือสุขุมวิท50 จากนั้นขับตรงไปต่ออีก550 เมตรก็จะมีที่กลับรถ(สุขุมวิท89) เพื่อกลับรถมาเข้าสุขุม50 จากนั้น เมื่อเราเข้าสุขุมวิท50มาแล้ว ก็ขับตรงไป600เมตร ซ.แสงอุทัยก็จะอยู่ซ้ายมือ หลังจากเข้าซ.แสงอุทัยมาอีก200เมตร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ทางฝั่งขวามือ

จากสุขุมวิทตอนปลาย/บางนา

วิ่งตามสุขุมวิทขาเข้า จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสิขุมวิท50 ขับตรงไป600เมตร ซ.แสงอุทัยก็จะอยู่ซ้ายมือ หลังจากเข้าซ.แสงอุทัยมาอีก200เมตร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ทางฝั่งขวามือ

จากถนนพระราม3

เมื่อมาถึงแยกคลองให้เลี้ยวขวา เพื่อเข้าถนนพระราม4 จากนั้น วื่งตามเส้นพระราม4 มุ่งหน้าเข้าสู่เส้นสุขุมวิท เมื่อถึงเส้นสุขุมวิท ให้เลี้ยวซ้ายที่3แยกไฟแดง จากนั้นขับตรงมาอีก1.3กม. ก็จะเจอโลตัสอ่อนนุช จากนั้นขับตรงไปต่ออีก550 เมตรก็จะมีที่กลับรถ(สุขุมวิท89) เพื่อกลับรถมาเข้าสุขุมวิท50 จากนั้น เมื่อเราเข้าสุขุมวิท50มาแล้ว ก็ขับตรงไป600เมตร ซ.แสงอุทัยก็จะอยู่ซ้ายมือ หลังจากเข้าซ.แสงอุทัยมาอีก200เมตร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ทางฝั่งขวามือ

จากถนนเพชรบุรี/รัชดาภิเษก

วิ่งเข้าอโศก(สุขุมวิท21)จากถนนเพชรบุรี จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่บริเวณแยกอโศกเพื่อเข้าเส้นสุขุมวิท วิ่งตามสุขุมวิทขาออก มาถึงบริเวณโลตัสอ่อนนุช หรือสุขุมวิท50 จากนั้นขับตรงไปต่ออีก550 เมตรก็จะมีที่กลับรถ(สุขุมวิท89) เพื่อกลับรถมาเข้าสุขุม50 จากนั้น เมื่อเราเข้าสุขุมวิท50มาแล้ว ก็ขับตรงไป600เมตร ซ.แสงอุทัยก็จะอยู่ซ้ายมือ หลังจากเข้าซ.แสงอุทัยมาอีก200เมตร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ทางฝั่งขวามือ

ข้อมูลโครงการเบื้องต้น

โครงการ ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50  A Sanctuary of City Living ที่ที่ความสงบมาบรรจบชีวิตเมือง สะดวกสบายทุกการเดินทางใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ จุดขึ้นลงทางด่วน 2 สายทั้งยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองอย่างแท้จริงด้วยระบบ Smart Home Function ใส่ใจทุกรายละอียดการออกแบบเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด รวมถึงคลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำลอยฟ้า โครงการขายห้องแบบ Fully Furnished พร้อมทั้งจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ ระดับ Premium และระบบเทคโนโลยีควบคุมการทำงานภายในห้องพักแบบอัจฉริยะ ทั้ง Digital Door Lock และ Sound Sytem Controller

ชื่อโครงการ                        คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50
เจ้าของโครงการ บริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
สถานที่ตั้งโครงการ ซอยสุขุมวิท 50 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ
พื้นที่โครงการ 0-2-54.1 ไร่
ประเภทโครงการ อาคารพักอาคารสูง 8 ชั้น 1 อาคาร
จำนวนยูนิต 105 ยูนิต
กำหนดการก่อสร้าง พฤศจิกายน 2560
คาดว่าแล้วเสร็จ สิงหาคม 2562

รูปแบบห้องชุด

1 ห้องนอน 26.14 - 28.68 ตารางเมตร
1 ห้องนอน พลัส     34.60 - 37.34 ตารางเมตร
2 ห้องนอน 49.81 ตารางเมตร
ที่จอดรถ  40 %
Facility Co-Working Space, Lobby
  ห้องสมุด
  ฟิสเนส + สระว่ายน้ำและจากุชชี่
  Shutter Bus จาก BTS อ่อนนุช

 

ผังโครงการ

ชั้น 1

An image

ชั้น 2 - 8

ยูนิตพักอาศัยจะเริ่มที่ชั้น 2 โดยวางยูนิตพักอาศัยทิศเหนือใต้ ทำให้ระเบียงของทุกยูนิตอยู่ในทิศที่รับลมหลบแดด

An image

Facility

พื้นที่ส่วนกลางจะอยู่ชั้น 2 และ 8

Lobby อยู่บริเวณชั้น 2 เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง สีน้ำตาลสลับลายไม้โทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกเข้าถึงง่ายและเป็นกันเอง น่าใช้งาน

An image

 

Fitness ที่ชั้น 8 มีเครื่องออกกำลังประมาณ 6-7 เครื่อง หันหน้าออกอาคารด้านที่เป็นกระจกใส ให้ทัศนะของคุณกว้างไกล

An image

ถัดมาที่ ชั้น 8 เป็นโซนของสระว่ายน้ำ และสวนสีเขียว ซึ่งสระว่ายเป็นแบบ Infinity Edge Pool ที่มักจะเจอในโครงการคอนโดกลางเมืองเท่านั้น

An image

ให้คุณได้นั่งเล่นพักผ่อน ใต้ร่มไม้สีเขียวยามเย็น

An image


SIGN Sukhumvit 50 โครงการ Low Rise จาก ดีเวลลอปเปอร์เจ้าใหม่ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง กับย่านสุดฮอตอย่างอ่อนนุช ย่านที่พร้อมกับการพัฒนาโครงการอสังหาฯ เพราะเต็มไปด้วยแหล่งอุปโภค บริโภค ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด ทั้งยังโรงพยาบาลและสถานศึกษา ด้วยราคาเฉลี่ย 105,000 บาทต่อตารางเมตร เริ่มต้นที่ 2.55 ล้านบาท กับโครงการที่ได้ Unit พักอาศัยแบบ Fully Furnished ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ ตู้ โต๊ะ ตั่ง เตียง เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน คิดดีเทลทุกกระเบียดนิ้วสะดวกสบายใช้ได้จริง เพื่อนๆที่ชอบทำเลย่านอ่อนนุช และกำลังหามองที่พักอาศัย SIGN Sukhumvit เป็นอีกโครงการที่ไม่ควรมองข้าม ส่วนเพื่อนๆนักลงทุนอาจจะเหมาะสำหรับนักลงทุนระยะยาวหรือปล่อยเช่ามากกว่า เพราะห้องโครงการขายแบบ Fully Furnished คุ้มค่าสำหรับการลงทุนที่ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปเดินเลือกหาเฟอร์นิเจอร์อีก และสำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่จุใจสำหรับรูปห้องตัวอย่างในรีวิวฉบับนี้สามารถไปชมได้ที่ Sale Gallery ของโครงการเดินเข้าจากปากซอย สุขุมวิท 50 อยู่ระหว่างซอยอารีย์รัก หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขาย : 081-553-5555 WEBSITEhttp://www.signcondo.com/ หรือ คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับส่วนลดในวันงาน Pre-Sales 5 - 6 สิงหาคมนี้


prop2morrow Team